AI Gain

Kiếm tiền và Thêm nữa

AIG
Đăng nhập
Account Protection Bảo vệ tài khoản
24/7 Global Assistance Hỗ trợ toàn cầu 24/7
Background Checks Kiểm tra lý lịch
Secure Payment Thanh toán an toàn
Full Visibility Độ minh bạch hoàn toàn

Bạn đầu tư càng lâu,

Lợi nhuận của bạn càng cao

Tăng trưởng lợi nhuận


Profit Growth Chat

Khoản đầu tư của bạn

Tính toán ROI

Khoản đầu tư của bạn

$
Đồng Bạc Vàng Bạch kim VIP

! Tăng cường 1 điểm tăng cường được sử dụng trong 1 ngày. Các nhà đầu tư có thể chuyển điểm Tăng cường được tích lũy sang bất kỳ ví AI Gain cá nhân nào. Các nhà đầu tư có thể nâng cấp lên cấp cao hơn thông qua các khoản đầu tư nạp thêm và lợi nhuận kiếm được。

Thời hạn đầu tư (Ngày)

! icon

Phần thưởng bổ sung

Phần trăm được quyết định bởi thời hạn

0-30 ngày 0%
31-60 ngày +1%
61-100 ngày +1.5%
101-150 ngày +2%
151-220 ngày +3%
221-365 ngày +5%

0

Ngày
1% 1.5% 2% 3% 5%

Lợi nhuận

Lợi nhuận mỗi ngày:

Thưởng thêm:

(+)

Bạn nhận được:

Bạn kiếm được

Thời gian hoàn vốn:

Ngày

hoàn vốn đầu tư:

Tích lũy :
$

Bắt đầu đầu tư

Tìm hiểu thêm về Chúng tôi.

Xem thêm Video

AI GAIN là gì?

Giới thiệu

Sứ mệnh

Cách thức hoạt động

AI Gain là sự kết hợp giữa "Trí thông minh nhân tạo" và "Thu nhập". Thông qua việc sử dụng công nghệ AI, chúng tôi nhắm đến việc hiện thực hóa đầu tư với lợi ích kép. Tài chính kỹ thuật số sẽ là một hướng đi quan trọng cho thế hệ tiếp theo trong cuộc cách mạng công nghiệp blockchain. Với việc là một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp đang phát triển nhanh chóng, AI Gain có đội ngũ kỹ thuật Nghiên cứu & Phát triển cốt lõi và đội ngũ giao dịch với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và là nhà đầu tư giai đoạn đầu ngành tài sản kỹ thuật số. Bằng cách kết hợp trí tuệ tập thể và trí tuệ nhân tạo, AI Gain rất giỏi trong việc hoàn thành các giao dịch giá trị gia tăng trong thị trường tài sản kỹ thuật số luôn thay đổi.
AI Gain hy vọng có thể xây dựng một ví thông minh kỹ thuật số quốc tế, cho phép các nhà đầu tư tận dụng mọi cơ hội để đạt được lợi ích kép. Trong thời đại của blockchain, ứng dụng AI Gain là ứng dụng bắt buộc phải có đối với các nhà đầu tư tập trung vào trải nghiệm lợi nhuận dài hạn.
AI Gain hoạt động trong một môi trường giao dịch minh bạch và an toàn. Nền tảng giúp các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận từ chênh lệch giá qua việc so sánh tỷ giá của các sàn giao dịch khác nhau và kiếm tiền từ khoản chênh lệch giữa các nền tảng. Phương pháp đầu tư như thế giúp tối đa hóa lợi nhuận. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ chuyển tiền và lưu trữ đa tiền tệ và xuyên biên giới, mà còn cập nhật tỷ giá hối đoái mỗi giờ, giúp cho các nhà đầu tư thuận tiện theo dõi trong thời gian thực.

Cách hoàn hảo để nhân tài sản kỹ

thuật số của bạn lên nhiều lần

Cách thức hoạt động

Lợi thế của chúng tôi

Efficient & Convenient

Hiệu quả và tiện lợi

Truy cập tin tức mới nhất ngay với một ứng dụng di động và trang web chính thức.

Hourly Profit

Lợi nhuận mỗi giờ

Lợi nhuận mỗi giờ được chuyển đổi thành cổ phần trong ví, cho phép bạn tham gia phân phối lợi nhuận của giờ tiếp theo.

Low Entry

Phí đầu vào thấp

Khoản đầu tư ban đầu là $100 sẽ cung cấp cơ hội bình đẳng và hiện thực hóa các mục tiêu đầu tư.

Zero Risk

Không rủi ro

Sử dụng dự báo xu hướng và công nghệ AI để theo dõi biến động thị trường 24/7.

Open & Transparent

Mở và minh bạch

Nắm bắt thông tin với tỷ giá hối đoái theo thời gian thực.

Desired Access

Truy cập theo ý muốn

Truy cập theo ý muốn mọi lúc mọi nơi với vào quỹ vốn thật thuận lợi.

exchange iconSo sánh lợi thế

Kiếm lợi nhuận từ chênh lệch gíá,


liên tục nhưng hiệu quả

$300

Tiền thưởng chào mừng

Đăng ký tài khoản

Ít nhất $100

Quỹ tiền gửi

Kích hoạt ví

Lợi nhuận mỗi giờ

Chênh lệch giá

Bắt đầu giao dịch

Tiền thưởng $30

Giới thiệu thành công

Mời bạn bè

last step

100% Lợi nhuận

Thu nhập của người được mời

Tạo thu nhập

Nhóm chúng tôi

Giám đốc điều hành

Charles Mesh

Giám đốc điều hành

Charles Mesh đã dành thời gian của mình cho công nghệ blockchain từ năm 2009 và có nhiều kinh nghiệm trong quản lý tài sản. Ông là phó chủ tịch của một tổ chức đầu tư nổi tiếng trong mười năm qua, dẫn dắt tổ chức này cải thiện các chỉ số quan trọng.

Giám đốc Công nghệ

Paul Johnson

Giám đốc Công nghệ

Ngoài 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin tài chính, Paul Johnson còn là thành viên của Hiệp hội vì sự tiến bộ của trí tuệ nhân tạo (AAAI). Ông cũng sở hữu hàng loạt các kỹ năng và kiến thức bao quát toàn bộ dịch vụ thiết bị di động.

OUR

Partners

Ý KIẾN

Một số Đánh giá từ
Khách hàng của Chúng tôi

logo

AI Gain

Mọi điều sẽ tốt hơn với

bạn bè!

Chia sẻ là quan tâm.

Nhận tiền thưởng $30 khi mời bạn bè của bạn mở tài khoản với chúng tôi.

Nhận THƯỞNG ngay

Kiếm tiền

Thêm nữa

Tải Ứng dụng


iOS Android Google Play

Câu hỏi thường gặp

AI Gain là một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số tất cả trong một. Nền tảng này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ các nhà đầu tư đạt được lợi nhuận với chỉ tiêu an toàn, thuận tiện và nhất quán nâng cao.

AI Gain có một đội ngũ nhân viên nòng cốt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và là họ cũng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số từ rất sớm. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã phá nhiều kỷ lục và nhận được nhiều giải thưởng Nghiên cứu & Phát triển về công nghệ trong các ngành như công nghệ cross-chain, trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu nhiều chiều và rời rạc, v.v.

Dựa vào công nghệ blockchain, AI Gain là một ví phân cấp, nơi tài sản kỹ thuật số được các nhà đầu tư lưu trữ trên chuỗi. Hoạt động này không chỉ mang đến cho các nhà đầu tư nơi lưu trữ an toàn, và cho phép họ thu lợi nhuận liên tục từ các khoản chênh lệch giá.

AI Gain sử dụng công nghệ blockchain, đây là công nghệ được công nhận bởi nhiều quốc gia khác nhau, có thể kể đến như Đức, Canada, Liên minh châu Âu, Nhật Bản, Thụy Sĩ, v.v. Trong tương lai, nhiều công ty buộc phải hỗ trợ sử dụng blockchain . Vì thế, AI Gain là hoàn toàn hợp pháp.

Các quy cách chung của kế hoạch hình kim tự tháp là thu hút các nhà đầu tư mới với lợi nhuận cố định và trả cho các nhà đầu tư cũ bằng tiền mới. Khi không đủ nhà đầu tư mới, những lừa đảo sẽ bị thất bại. Tuy nhiên, AI Gain không đảm bảo lợi nhuận cố định, nhưng chương trình giới thiệu của chúng tôi cung cấp phần thưởng cho các nhà đầu tư đã mời bạn bè của họ tham gia thành công với chúng tôi. Nói tóm lại, chúng tôi chỉ có "một cấp độ" và không bán tiếp thị theo hình kim tự tháp đa cấp trong AI Gain.

Mặc dù blockchain an toàn hơn các tổ chức có quyền tập trung, Bitcoin và Ethereum không thể hoàn toàn loại bỏ khả năng bị hack. Dù vậy, AI Gain hứa sẽ tăng cường bảo mật thông tin của các nhà đầu tư với công nghệ bảo vệ tiên tiến.

Thông qua các giao dịch hối đoái khác nhau để kiếm lợi nhuận qua chênh lệch giá, AI Gain có khả năng đạt được lợi nhuận tốt nhưng vẫn ổn định và không bị ảnh hưởng bởi biến động giá tiền tệ.

Khác với AIG Coin, AI Gain cũng hỗ trợ các loại tiền tệ lớn như Bitcoin, Ethereum, USDT và Litecoin. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại tiền tệ khác trong tương lai.

AI Gain sẽ tiếp tục xây dựng ứng dụng đa miền và đặt mục tiêu trở thành ứng dụng thanh toán thông minh toàn cầu. Chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được cơ sở hạ tầng vững chắc nhất trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, cung cấp các dịch vụ tiện lợi và hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số cũng như phổ biến ứng dụng sử dụng công nghệ blockchain trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Tải ứng dụng di động AI Gain và đăng ký ví AI Gain. Người dùng có thể bắt đầu giao dịch khi họ đã lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mình trong ví.

Live Chat
X