AI Gain

เพื่อรับกำไรครั้งแล้วครั้งเล่า

เข้าสู่ระบบ
Account Protection ปกป้องบัญชี
24/7 Global Assistance ให้ความช่วยเหลือทั่วโลกตลอด 24/7
Background Checks ตรวจสอบประวัติ
Secure Payment การชำระเงินที่ปลอดภัย
Full Visibility มองเห็นได้อย่างเต็มรูปแบบ

ยิ่งคุณลงทุนนานเท่าไหร่

คุณก็จะได้ผลตอบแทนของคุณสูงขึ้นมากเท่านั้น

การเติบโตของผลกำไร


Profit Growth Chat

การลงทุนของคุณ

เครื่องคำนวณ ROI

การลงทุนของคุณ

$
บรอนซ์ ซิลเวอร์ โกลด์ แพลตินัม VIP

! บูสเตอร์ 1 บูสเตอร์หมายถึง 1 วัน นักลงทุนสามารถโอน boosters สะสมไปยังกระเป๋าสตางค์ AI Gain ส่วนตัวได้ นักลงทุนสามารถก้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้นผ่านการเติมเงินและรับผลกำไร.

ระยะเวลาในการลงทุน (วัน)

! icon

โบนัสเพิ่มเติม

เปอร์เซ็นต์จะถูกกำหนดตามระยะเวลา

0-30 วัน 0%
31-60 วัน +1%
61-100 วัน +1.5%
101-150 วัน +2%
151-220 วัน +3%
221-365 วัน +5%

0

วัน
1% 1.5% 2% 3% 5%

ผลกำไร

ผลกำไรรายวัน:

โบนัสเพิ่ม:

(+)

คุณได้รับ:

คุณได้รับเพิ่ม

ระยะเวลาในการจ่ายคืน:

วัน

ผลตอบแทน:

สะสม:
$

เริ่มการลงทุน

รู้จักเราให้มากขึ้น

วีดีโอเพิ่มเติม

AI GAIN คืออะไร?

คำนำ

ภารกิจ

มันทำงานอย่างไร

AI Gain คือการรวมกันของ "ปัญญาประดิษฐ์" และ "การได้รับผลกำไร" ด้วยการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ เรามุ่งมั่นต่อการรู้โอกาสในการลงทุนที่มาพร้อมกับผลประโยชน์มากมาย การเงินในรูปแบบดิจิตอลจะเป็นเส้นทางที่สำคัญสำหรับการปฏิวัติอุตสาหกรรมบล็อกเชนในยุคต่อไป ในฐานะที่เราเป็นแพลตฟอร์มด้านการจัดการสินทรัพย์ดิจิตอลระดับมืออาชีพ และเติบโตอย่างรวดเร็ว AI Gain มีทีมงานหลัก ๆ ในการวิจัย และพัฒนาด้านเทคนิค และทีมการค้าที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 10 ปี ในอุตสาหกรรมการเงิน และเป็นนักลงทุนด้านสินทรัพย์ดิจิตอลในยุคแรก ๆ จากการรวบรวมภูมิปัญญาโดยรวม และปัญญาประดิษฐ์เข้าด้วยกันจึงทำให้ AI Gain ได้รับการพัฒนาเพื่อให้บรรลุการเพิ่มมูลค่าทางการซื้อขายในตลาดสินทรัพย์ดิจิตอลที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา
AI Gain มุ่งมั่นที่จะสร้างกระเป๋าสตางค์ดิจิตอลอัจฉริยะในระดับสากลขึ้นเพื่อช่วยให้นักลงทุนสามารถใช้ประโยชน์ได้มากที่สุดในทุกโอกาส และมีผลประโยชน์รวมกัน แอพฯ AI Gain เป็นสิ่งที่นักลงทุนผู้ต้องการเน้นย้ำประสบการณ์ในการสร้างผลกำไรในระยะยาวไม่ควรพลาดในยุคของบล็อกเชน
AI Gain ดำเนินงานในสภาวะของการซื้อขายที่มีความโปร่งใส และปลอดภัย ซึ่งช่วยให้นักลงทุนได้รับผลกำไรจากการเก็งกำไรผ่านการเปรียบเทียบอัตราแลกเปลี่ยนของการแลกเปลี่ยนมากมาย และการได้รับค่าสเปรดระหว่างแพลตฟอร์ม วิธีการลงทุนดังกล่าวช่วยทำให้ได้รับผลกำไรสูงสุด เราไม่เพียงแต่ยอมรับการชำระเงินจากหลากหลายสกุลเงินในหลาย ๆ ประเทศเพียงเท่านั้น แต่เรายังทำการอัพเดทอัตราแลกเปลี่ยนทุกชั่วโมงอีกด้วยเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักลงทุนในการติดตามคำสั่งซื้อขายได้แบบเรียลไทม์

วิธีเพิ่มสินทรัพย์ดิจิตอลเป็

นทวีคูณอย่างสมบูรณ์แบบ

มันทำงานอย่างไร

ข้อดีของเรา

Efficient & Convenient

มีประสิทธิภาพ และสะดวกสบาย

เข้าถึงข่าวสารล่าสุดได้ทันทีด้วยแอพฯ มือถือ และเว็บไซต์ของบริษัท

Hourly Profit

ผลกำไรรายชั่วโมง

ผลกำไรรายชั่วโมงจะถูกแปลงไปเป็นส่วนแบ่งของกระเป๋าสตางค์เพื่อเข้าร่วมการจัดสรรผลกำไรในชั่วโมงถัดไป

Low Entry

ค่าธรรมเนียมแรกเข้าต่ำ

การลงทุนเริ่มแรกอยู่ที่ $100 เพื่อให้โอกาสที่มีความเท่าเทียมกัน และรู้เป้าหมายในการลงทุน

Zero Risk

ไม่มีความเสี่ยง

การใช้การคาดการณ์แนวโน้ม และเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงของตลาดตลอด 24/7

Open & Transparent

เปิดเผย และโปร่งใส

รับข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนแบบเรียลไทม์

Desired Access

เข้าถึงได้ตามความต้องการ

เข้าถึงได้ตามความต้องการได้ทุกที่ ทุกเวลาด้วยการรวบรวมเงินทุนที่มีความสะดวกสบาย

exchange iconการเปรียบเทียบข้อดี

การซื้อขายเพื่อรับกำไรในตลาดที่มีค


วามสอดคล้องอย่างมีประสิทธิภาพ

$300

โบนัสต้อนรับ

บัญชีลงทะเบียน

ขั้นต่ำ $100

เงินฝาก

เปิดใช้งานกระเป๋าสตางค์

ผลกำไรรายชั่วโมง

ความแตกต่างของราคา

เริ่มการซื้อขาย

รางวัล $30

การแนะนำที่ประสบความสำเร็จ

ชวนเพื่อน

last step

ผลกำไร 100%

ได้รับรายได้จากผู้ที่ได้รับการแนะนำ

สร้างรายได้

ทีมของเรา

กรรมการบริษัท

Charles Mesh

กรรมการบริษัท

Charles Mesh ได้ทุ่มเทเวลาให้กับเทคโนโลยีบล็อกเชนตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 และมีประสบการณ์ในด้านการบริหารสินทรัพย์ เขาได้รับตำแหน่งเป็นรองประธานบริษัทของสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงในช่วงสิบปีที่ผ่านมาซึ่งนำสถาบันไปสู่การพัฒนาใหญ่ ๆ ในตัวชี้วัดที่สำคัญ

หัวหน้าฝ่ายเจ้าหน้าที่ด้านเทคโนโลยี

Paul Johnson

หัวหน้าฝ่ายเจ้าหน้าที่ด้านเทคโนโลยี

นอกจากประสบการณ์ในด้านอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศทางการเงินแล้ว Paul Johnson ยังเป็นสมาชิกของสมาคมเพื่อความก้าวหน้าของด้านปัญญาประดิษฐ์ (AAAI) อีกด้วย เขายังมีทักษะต่าง ๆ มากมาย และความรู้ที่ครอบคลุมบริการของอุปกรณ์มือถือทั้งหมดอีกด้วย

OUR

Partners

การสอน

ความประทับใจจ
ากลูกค้าของเรา

logo

AI Gain

เพื่อนทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างดีขึ้นได้ด้วย!

การแบ่งปัน คือ การดูแลเอาใจใส่

รับรางวัล $30 ด้วยการเชิญเพื่อน ๆ ของคุณเพื่อเปิดบัญชีกับเรา

รับ รางวัล ตอนนี้

เพื่อรับกำไรครั้งแล้วครั้งเล่า

ดาวน์โหลดแอพฯ บน


เร็วๆ นี้ เร็วๆ นี้ เร็วๆ นี้

คำถามที่พบบ่อย

AI Gain คือ แพลตฟอร์มด้านการจัดการสินทรัพย์ดิจิตอลแบบครบวงจร แพลตฟอร์มพยายามที่จะใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เพื่อช่วยเหลือนักลงทุนให้สามารถทำกำไรได้ด้วยการเพิ่มความปลอดภัย ความสะดวก และความความสอดคล้องให้ดียิ่งขึ้น

AI Gain มีทีมงานหลักที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในอุตสาหกรรมการเงิน และเป็นนักลงทุนในสินทรัพย์ดิจิตอล ทีมงานด้านเทคนิคของเราได้ทำลายสถิติจำนวนมาก และได้รับรางวัลด้านเทคโนโลยีการวิจัย และพัฒนามากมายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น เทคโนโลยีข้ามห่วงโซ่ ปัญญาประดิษฐ์ และการวิเคราะห์ข้อมูลระดับสูง เป็นต้น

AI Gain เป็นกระเป๋าสตางค์ที่มีการกระจายข้อมูลสินทรัพย์ดิจิตอลตามพื้นฐานเทคโนโลยีของบล็อกเชนที่จัดเก็บโดยนักลงทุนอยู่ในห่วงโซ่ การดำเนินการดังกล่าวไม่เพียงแต่มอบการจัดเก็บที่ปลอดภัยให้กับนักลงทุนเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาได้รับผลกำไรจากการเก็งกำไรได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

AI Gain ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนซึ่งเป็นที่ยอมรับจากหลายประเทศ เช่น เยอรมนี แคนาดา สหภาพยุโรป ญี่ปุ่น และสวิตเซอร์แลนด์ เป็นต้น ในอนาคตจะมีบริษัทหลายแห่งนำบริการของบล็อกเชนมาใช้งานเพื่อช่วยเพวกเขาดำเนินการ ดังนั้น AI Gain จึงถูกต้องตามกฎหมายโดยสมบูรณ์

แนวทางปฏิบัติทั่วไปของ AI Gain ในรูปแบบพีระมิด คือ การดึงดูดนักลงทุนรายใหม่ด้วยกำไรคงที่ และจ่ายผลตอบแทนให้นักลงทุนเก่าด้วยกองทุนใหม่ เมื่อมีนักลงทุนใหม่ไม่เพียงพอการหลอกลวงจะล่มสลายลง อย่างไรก็ตาม AI Gain ไม่ได้รับประกันกำไรแบบคงที่ แต่โปรแกรมผู้แนะนำของเรามีรางวัลสำหรับนักลงทุนที่เชิญเพื่อน ๆ มาเข้าร่วมกับเรา ในระยะสั้นเรามีเพียง "หนึ่งระดับ" เท่านั้น และการซื้อขายกันภายใน AI Gain นั้นไม่ใช่การตลาดในรูปแบบพีระมิดหลายระดับ

แม้ว่าบล็อกเชนจะมีความปลอดภัยมากข้อมูลแบบรวมศูนย์กลางก็ตาม แต่บิตคอยน์ และอีเธอเรียมก็ไม่สามารถกำจัดการโจมกรรมทางข้อมูลที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม AI Gain ให้สัญญาว่าจะรักษาความปลอดภัยข้อมูลของนักลงทุนด้วยเทคโนโลยีการป้องกันขั้นสูง

ผ่านการซื้อขายในการแลกเปลี่ยนที่แตกต่างกันสำหรับการเก็งกำไร AI Gain สามารถได้รับผลกำไรอย่างงาม และมั่นคงโดยไม่ได้รับผลกระทบจากความผันผวนของราคาสกุลเงิน

นอกเหนือจาก AIG Coin แล้ว AI Gain ยังรองรับสกุลเงินหลัก ๆ เช่น บิตคอยน์ อีเธอเรียม USDT และ ไลท์คอยน์ ในอนาคตจะมีการรองรับสกุลเงินเพิ่มขึ้น

AI Gain จะสร้างแอพพลิเคชั่นบนหลากหลายโดเมน และมุ่งเป้าหมายไปที่แอพพลิเคชั่นการชำระเงินระดับโลก เราหวังว่าจะสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่มั่นคงที่สุดในอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิตอล ช่วยให้นักลงทุนในสินทรัพย์ดิจิตอลมีความสะดวก และมีประสิทธิภาพมากที่สุด รวมถึงการใช้แอพพลิเคชั่นเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

ดาวน์โหลดแอพฯ มือถือของ AI Gain แล้วทำการลงทะเบียนสำหรับกระเป๋าสตางค์ AI Gain ผู้ใช้งานสามารถทำการซื้อขายได้เมื่อพวกเขาเก็บสินทรัพย์ดิจิตอลของพวกเขาเอาไว้ในกระเป๋าสตางค์

Live Chat
X